VUI TRUNG THU 2018

Trung Thu năm học 2018-2019 trường tiểu học Tuấn Tú đã kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội trong và ngoài địa phương cùng với sự đóng góp của các bậc phụ huynh được 256 chiếc lồng đèn xinh xắn trị giá 2.560.000 đồng và số tiền gần 8.000.000 triệu để mua bánh kẹo tổ chức Trung Thu cho các cháu.

Thay mặt tập thể CB-GV-NV và toàn thể học sinh trong trường xin gửi lời cảm ở sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và các tổ chức xã hội đã quan tâm hỗ trợ đến công tác giáo dục của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Lâm