GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC TUẤN TÚ

Trường Tiểu học Tuấn Tú, đóng trên địa bàn xã An Hải, thôn Tuấn Tú. Trường có diện tích trên 6000m2 bao gồm hai điểm trường là Nam Cương và Tuấn Tú.

Năm học 2018-2019, toàn trường có 257 học sinh và 25 CB-GV-NV. Tại cơ sở chính có 10 lớp với sĩ số 246 học sinh, điểm trường Nam Cương cách xa cơ sở chính khoảng 2km với sĩ số 11 học sinh lớp 1.

Trường Tiểu học Tuấn Tú tuy đóng trên địa bàn khó khăn của huyện Ninh Phước nhưng luôn phấn đấu trong công tác nên nhiều năm liền là tập thể lao động tiên tiến cấp huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Lâm